Năm 2021 : 4.829

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Thụy Liên

tích cực hưởng ứng “ tuần lễ học tập suốt đời ” năm 2020

Hôm nay, ngày 02  tháng 10 năm  2020,  Trường  mầm non Thụy Liên tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”với chủ đề “Chuyển đổi một số thúc đẩy Học tập suốt đời”

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Hằng đại diện cho BGH nhà trường, cùng toàn thể các cô giáo đã có mặt đông đủ. Xin nhiệt liệt hoan nghênh!             Nội dung là tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, websie của trường, các trang mạng xã hội (facebook, zalo, viber...) về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người. Treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, khuyến khích giáo viên tham gia học tập, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, nghiên cứu khoa học. Sau đây là một số hình ảnh khai mạc“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”.