Thống kê
Hôm nay : 65
Tháng 12 : 98
Năm 2023 : 8.047

Trường mầm non Thụy Liên tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày TLHLHPN Việt Nam 20/ 10

Trường mầm non Thụy Liên tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày TLHLHPN Việt Nam 20/ 10

        Trong không khí hân hoan sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường Mầm non Thụy Liên nói riêng cùng nhau lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Cùng với ý nghĩa đó nhà trường thực hiện tổ chức những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa như: Mít tinh kỷ niệm ngày 20.10. thi hồ sơ sổ sách giáo viên lấy thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm  ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/ 1930- 20/10/2020.

       Đây cũng là dịp để cán bộ  giáo viên được bổ xung góp ý rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau về xây dựng các loại kế hoạch và trình bày hồ sơ sổ sách chuyên môn.

Ban giám khảo hội thi gồm Các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí là tổ trưởng, khối trưởng chuyên môn và giáo viên lòng cốt. Đúng 7 giờ sáng ngày 19/ 10, 27 bộ hồ sơ của giáo viên trong trường đã tập hợp đầy đủ về văn phòng, trong một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao ban giám khảo đã chọn  ra được  20 bộ hồ sơ xếp loại tốt, 7 bộ hồ sơ xếp loại khá.  Kết thúc hội thi đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng trao quà động viên cho giáo viên có bộ hồ sơ đạt chất lượng tốt tiêu biểu.   .  

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:

                                                                                                                    Người đưa tin

                                                                                                               P. HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                                Dương Thị Lành