Năm 2022 : 8.546

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỤY LIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Hướng dẫn số 12 ngày 27-5-2022 của Ban Tổ chức Huyện Ủy Thái Thụy; Hướng dẫn số 03 ngày 02-6-2022 của Ban Thường vụ  Đảng uỷ xã Thụy Liên về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Hòa chung không khí toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Thụy Liên, chiều ngày 31 tháng 6 năm 2022 Chi bộ Trường MN Thụy Liên long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ  2022 – 2025, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Quân Phó Bí thư Đảng bộ xã cùng 22 đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Thụy Liên có mặt đông đủ .

Đồng chí Vũ Hồng Quân -Phó Bí thư Đảng bộ xã Thụy Liên

tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hằng thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo

Trong phần tham luận, các đại biểu dự Đại hội đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến mang tính thực tiễn như các giải pháp để tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, công tác phát triển đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy tham luận cho bản báo cáo

Đồng chí Vũ Thị Ngà  tham luận cho bản báo cáo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Quân phó Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được; Đồng chí đã biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể Chi bộ, đặc biệt là sự lãnh đạo thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhân dân và lãnh đạo địa phương. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế và định hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới như cần quan tâm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đ/c Vũ Hồng Quân – PBT Đảng Ủy xã Thụy Liên

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với  tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Cấp ủy mới Chi bộ gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Băng giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Dương Thị Lành Chi ủy viên.

Ảnh các đ/c Ban chi Ủy nhiệm kì 2022-2025

Đại hội Chi bộ trường mầm non Thụy Liên nhiệm kỳ 2022 - 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần mở ra một giai đoạn mới phát triển nhà trường toàn diện, bền vững. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới”,  Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đại hội thành công tốt đẹp là kết quả của sự đoàn kết, nhất trí cao tạo niềm tin nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ tới 2022-2025, Chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới sáng tạo; lãnh đạo và chỉ đạo nhà trường phối hợp tốt với các tổ chức chính trị, đoàn thể và phụ huynh tạo sự đồng thuận cao để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Liên