Năm 2024 : 11.104
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY LIÊN THI ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11/2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Đây là dịp để chúng ta trân trọng ôn lại những giá trị truyền thống cao quý "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, tôn vinh những người làm thầy, tôn vinh ngành Giáo dục.

Trường Mầm non Thụy Liên đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thầy cô giáo . Một trong những hoạt động được nhiều giáo viên quan tâm đó là Thi đồng diễn thể dục thể thao. Ngay từ đầu tháng nhà trường đã có kế hoạch thi đồng diễn “ Ngày hội thể thao “ cho các bé để chào mừng ngày NGVN. Khu B, Khu C đồng diễn thể dục nhịp điệu. Khu A đồng diễn YOGA. Hoạt động trải nghiệm đó giúp cho học sinh và giáo viên ở các khu rất hào hứng.