Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 728
Năm 2021 : 4.827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

v/v SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục $ Đào tạo huyện Thái Thụy, sự nhất trí của chính quyền địa phương, sáng ngày 22/01/2020 Trường Mầm Non Thụy Liên tổ chức Hội nghị  sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học  2020-2021.

     Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá những việc đã làm được, những hạn chế khó khăn đồng thời  phát huy dân chủ, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong việc xây dựng phương hướng học kỳ II, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học  2020- 2021.

     Về dự Hội nghị, nhà trường vinh dự đón tiếp:

       Ông Vũ Hồng Quân Phó bí thư đảng ủy xã

       Bà  Bùi Bích Thuận: hội trưởng hội cha mẹ học sinh.Phía nhà trường có đầy đủ 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự.

 

Hội nghị cũng được nghe  đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch công đoàn  báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn và chương trình hoạt động công đoàn trong học kỳ tiếp theo.

  

 

     Sau khi nghe 2 bản báo cáo được trình bày tại hội nghị, tiếp theo là hội nghị thảo luận.

 

 

    Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã nghe các ý kiến đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng  chuyên môn cùa đồng chí Nguyễn Thị Hoài, cũng như công tác huy động trẻ nhà trẻ vào học và nâng cao chất lượng giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội giúp trẻ mạnh dạn hồn nhiên có các kỹ năng sống cơ bản….

 

   

 

 

      Thay mặt BGH đồng chí Dương Thị Lành - Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu  giải đáp những ý kiến  của cán bộ giáo viên. Nêu cao quyết tâm  của cán bộ giáo viên  trong trường  cố gắng gặt hái nhiều thành công, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 ./.

 

 

      Hội nghị thành công tốt đẹp trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, hứa hẹn một năm học  mới 2020-2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả cô và trò trường Mầm non Thụy Liên.

                                                                                            Tác giả bài viết: 

                                                                                                    PHT

                                                                                            Dương Thị Lành

Nguồn tin: Trường Mầm non Thụy Liên

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan