TRƯỜNG MẦM NON THỤY LIÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 75 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, hôm nay ngày mồng 5 tháng 9 năm 2020, trường Mầm Non Thụy Liên tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí  đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, tập thể CBGVNV toàn trường cùng 400 các cháu học sinh về dự đông đủ.

Thực hiện chỉ đạo của PGD Thái Thụy lễ khai giảng trong điều kiện dịch bệnh  để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.  Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo tới các lớp khai giảng tại nhóm lớp, nhà trường tổ chức lễ khai giảng tại phòng hội đồng và phát trực tiếp tới các nhóm lớp, các đại biểu, phụ huynh đến dự đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn.  Từ sáng sớm các con về dự trong  bộ đồng phục đẹp mắt, những ánh mắt háo hức ngây thơ đón chào năm học mới đáng yêu biết nhường nào. Đúng 7giờ 30 lễ khai giảng diễn ra tại tất cả 16 nhóm lớp trong nhà trường.

Đặc biệt trong ngày khai trường, tập thể CBGVNV nhà trường tặng các con có hoàn cảnh khó khăn số tiền   4.500.000 đ.

Ngoài ra nhà trường đã đón nhận được sự quan tâm của UBND xã, hội phụ huynh, các nhà hảo tâm đã tặng quà để động viên các cháu trong ngày khai giảng.

Tiêu biểu trong phong trào tặng quà là:

- UBND xã: 2.700.000 đ

- Hội phụ huynh học sinh: 1.640.000

- Công ty TNHH SHVINA: 500.000,

- Phụ huynh Bùi Thanh Miền: 500.000
           - Phụ huynh cháu Dũng: 200.000

- Bác sỹ Bùi Trọng Nghĩa : tặng 10 Sát khuẩn tay nhanh,

- Tổng số tiền, quà huy động được trong dịp khai giảng là  12.400.000 đồng

Thay mặt cho cô trò trường mầm non Thụy Liên chúng tôi xin ghi nhận và  cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tập thể, cá nhân, các cán bộ giáo viên, nhân viên, nhà trường, các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm. Chúc một năm học mới an toàn, thắng lợi và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh cô và trò nhà trường trong ngày khai giảng

Các con lớp 5TA trong lễ khai giảng