Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 728
Năm 2021 : 4.827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Liên với phong trào “Tết ấm tình thương”

Một năm cũ đã qua, một mùa xuân nữa lại về, trong không khí cả nước đang mừng đất nước đổi mới, trường Mầm non Thụy liên kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức tốt phong trào “Tết ấm tình thương”. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương áiLá lành đùm lá rách của dân tộc, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các em học sinh trong nhà trường.

Do dịch bệnh Covid 19 nên việc trao quà không diễn ra tại trường. Nhà trường cùng Công đoàn đã đến tận gia đình trao quà tận tay cho các em học sinh. Nhà trường đã tổ chức trao tặng 02 suất quà trị giá 1.000.000đ và 6 xuất quà, mỗi xuất trị giá 80.000đ, tổng giá trị 480.000đ. Món quà không lớn nhưng cũng phần nào động viên các em đón Tết thêm ấm cúng. Nhận món quà các em rất vui và xúc động trước những quan tâm chia sẻ của thầy cô và bạn bè trong nhà trường. Mong rằng các em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và bạn bè đã quan tâm.

Nhân dịp này Công ty nước sạch Thanh Bình trên địa bàn xã Thụy Liên cũng trao tặng 15 xuất quà cho các em. Thay mặt cho cô và trò nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo công ty. Mong rằng sẽ có nhiều sự chung tay góp sức, những tấm lòng vàng quan tâm, động viên, các em hơn nữa để các em  cùng gia đình có thêm những niềm vui trong cuộc sống.

 Sau đây là một số hình ảnh  “ Tết ấm tình thương”

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan